..

ขอกำลังใจจากแม่ๆได้ไหมค่ะ พอดีกว่าเราต้องห่างจากพ่อของลูก เป็นเพราะว่าเราไม่ได้ทำงานแต่เขาทำงานคนเดียว เราเลยต้องกลับไปยุบ้าน แล้วเค้าทำงานยุ กทม.คนเดียว เราไม่อยากกลับเลยค่ะเพราะเป็นห่วงและเราก็ไม่อยากยุคนเดียวเหมือนแต่ก่อน แต่ก่อนเราเคยรอเค้ามาแล้ว2ปีกว่าๆ เพราะเค้าทำงานเมืองนอก แต่นี้พอเราท้อง ต้องมาห่างกันอีก😭😭

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็ห่างกับพ่อด้วยภาระงานที่ทำอยู่คนละจังหวัด เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆ นะแม่ เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีช่วยย่นระยะเวลาการติดต่อได้เยอะ