น้องเสียแล้วนะคะ ?✌???

ขอกำลังใจจากแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ ต้องเอาน้องออก

81 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะเดียวน้องก็กลับมาเกิดอีก

เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​ สู้​ๆ​ค่ะ​

สู้ๆๆๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ๆ

เสียจัยด้วยนะค่ะ สู้สู้ค่ะ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ทำไมค่ะแม่ เสียใจด้วยน่ะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ