วันนี้ไปตรวจ ลูกไม่อยู่แล้ว

ขอกำลังใจจากแม่ๆทีค่ะ น้องไม่มีอาการอะไรเลย สักอย่าง มีปวดท้องหน่วงอยู่ 2 วัน เข้าใจว่าปกติ พอวันนี้ไปตรวจ หมอบอก เค้าหยุดการเจริญเติบโต ไปตั้งแต่ w10 ซึ่งไม่มีสาเหตุ ที่แท้จริง ไม่เกี่ยวกับการทำงาน แต่หมอก็เห็นจุดผิดปกติของสายสะดือ ที่มีจุดนึงดู ตีบกว่าปกติ อาจจะทำให้เลือดไม่ไปเลี้ยงหัวใจได้ ตอนนี้ไม่รู้จะรู้สึกยังไงเลยค่ะ มันจุกมาก#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นตอน13w