วันนี้ไปตรวจ ลูกไม่อยู่แล้ว

ขอกำลังใจจากแม่ๆทีค่ะ น้องไม่มีอาการอะไรเลย สักอย่าง มีปวดท้องหน่วงอยู่ 2 วัน เข้าใจว่าปกติ พอวันนี้ไปตรวจ หมอบอก เค้าหยุดการเจริญเติบโต ไปตั้งแต่ w10 ซึ่งไม่มีสาเหตุ ที่แท้จริง ไม่เกี่ยวกับการทำงาน แต่หมอก็เห็นจุดผิดปกติของสายสะดือ ที่มีจุดนึงดู ตีบกว่าปกติ อาจจะทำให้เลือดไม่ไปเลี้ยงหัวใจได้ ตอนนี้ไม่รู้จะรู้สึกยังไงเลยค่ะ มันจุกมาก#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องหยุดการเจริญเติบโตตั้งแต่ 7 วีคแต่แม่ท้องได้ 10 วีค เมื่อปีที่แล้วค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 14 วีค แล้วค่ะน้องปกติทุกอย่างเลยย สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องกลับมาใหม่บ้านนี้หมอให้โฟลิคมาทานตั้งแต่แท้งจนท้องเลยค่ะ

บ้านนี้น้องก็หยุดการเจริญเติบโตที่8วีคคะร้องเพิ่งหลุดไปเมื่อ29เมษานี่เองคะ😢 พักร่างกายเดวน้องก็มาใหม่จ้ะ บ้านนี้รอให้ครบ2เดือนว่าจะปล่อยคะ สุ้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้เคยเป็นเมื่อท้องที่แล้วอายุครรภ์ได้9สัปดาห์ ลูกก็หยุดการเจริญเติบโต เดี๋ยวเค้าก็กลับมาเกิดใหม่ สู้ๆนะค่ะ

สุ้ๆๆๆค่ะแม่เราก้เคยผ่านจุดนี้มาเมื่อปี62สุ้ๆๆนะเด่วน้องก้มาใหม่ค่ะเมื่อพร้อม

เคยแท้งมาแล้ว3 รอบ จนชิน รอบนี้ได้12วีคแล้วค่ะ กลัวมาก จิตตก เครียดทุกวัน

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมาตอนเราพร้อมค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่บำรุงรอน้องมาใหม่ค่ะ น้องลืมของ ✌🏼

สู้ๆนะคะคุณแม่ น้องแค่ลืมของเดี๋ยวน้องก็มานะคะ

คุณแม่ไม่มีเลือดออกเลยหรอคะ #ขออนุญาตสอบถามค่ะ

1y ago

เสียใจด้วยนนะคะ แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นตอน13w