คุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว

ขอกำลังใจจากคุณเเม่ๆหน่อยนะค้า ตอนนี้เป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยวมา 8 เดือนเเล้ว เป็นตั้งเเต่รู้ว่าท้อง นี้ก็ใกล้จะคลอดเเล้ว ทำอะไรคนเดียวมาตลอด หาหมอเอง ซื้อของไว้ลูก เก็บเงินไว้เล็กๆน้อยๆ ทำงานบ้านเล็กๆน้อยๆ อยู่กับความเครียดบ้างบางเวลา เดือนกันยาก็จะคลอดได้ลูกชายค้า ขอกำลังใจจากคุณเเม่ๆด้วยนะค้า ???

80 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เรากำหนดคลอด 21 กันยาค่ะ ทุกวันนี้ก็เหมือนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทำอะไรคนเดียวทุกอย่างค่ะ ✌✌

5y ago

วันเดียวกันเลยค้า สู้ไปด้วยกันค้า ✌✌🙏❤