ขณะตั้งครรภ์หากมีเรื่องที่ทำให้เครียดและร้องไห้บ่อย แม่ๆมีวิธีคลายเครียดไม่ให้ร้องไห้ แนะนำบ้างไหมค่ะ นอกจากฟังเพลงดูหนัง อ่านหนังสือ ทำงานบ้านเล็กๆน้อยๆ (อยู่บ้านไม่ได้ทำงานนะคะ)

1 ตอบกลับ

ถ้านอกเหนือจากที่คุณแม่บอกมา ของเราก็จะมีดูของให้ลูกออนไลน์บ้าง เอาของลูกออกมาจัดเพลินๆ ถ่ายรูปของลูกเก็บไว้เล่นเพลินๆบ้าง นั่งหาของกินลิสต์เก็บไว้ โหลดเกมส์มาเล่นก็มีนะคะ 555 สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็อยู่บ้านเฉยๆเหมือนกันค่ะ คิดว่ารีบเก็บความเงียบ ความว่างตุนไว้ ก่อนตัวแสบจะออกมาป่วนแล้วเราจะไม่ได้ชิวอย่างนี้แล้วค่า 😊

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ คุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ 😊