แม่เลี้ยงเดี่ยว

ขอกำลังใจ จากแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง3เดือน แฟนนอกใจ ตอนนี้หมดแรง หมดกำลังใจมาก #แม่เลี้ยงเดี่ยว?

66 ตอบกลับ

สู้​ๆ​นะ​คะ​ เราต้องผ่านไปให้ได้เพื่อลูกค่ะ

สู้ๆนะคะ เจ้าตัวน้อยคือกำลังใจที่สำคัญที่สุด

สู้ๆนะค่ะเราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันจ้า

สู้ๆนะคะคุณแม่. สู้เพื่อเจ้าตัวเล็ก✌✌❤

ขอให้ผ่านช่วงนี้ไปเร็วๆนะคะ สู้ๆค่ะ✌🏽

สู้ๆค่ะเเม่ ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุด

สู้ๆ ค่ะแม่รักลูกรักตัวเองให้มากๆ นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ขอให้ผ่านช่วงเวลาแย่ๆ ไปให้ได้นะคะ

สู้ๆค่ะ เข้มแข็งเพื่อเจ้าตัวน้อย✌️

สู้ๆเพื่อลูกและตัวเอง นะค่ะแม่✌✌✌