เสียใจ

ขอกำลังใจ ขอทางออกหน่อยคะ กำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เพิ่งเสียลูกคนเล็กไปงานไม่มีทำ เป็นคนหูตึง ลูกคนโต2ขวบ โคโรน่าระบาด งานหายาก ทำงานไม่มีใครเลี้ยงลูก มืดทุกด้าน บ้านต้องผ่อน ไม่รู้จะทำยังไงต่อไปดี

1 ตอบกลับ

พระคุ้มครองนะคะแม่ ขอให้ทุกอย่างดีขึ้นเรื่อยๆไวๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้เราตกลงกันว่า จะทำเพื่อลูกเท่านั้นคะ