ลูกคนโต1.8ขวบ ลูกคนที่สองใกล้จะคลอดเดือนก.ค กังวลจังค่ะ

ถ้าถึงกำกนดคลอดที่2 กลัวลูกคนโตจะงอแงเวลาที่เราไม่อยู่ค่ะ แม่ๆแต่ล่ะบ้านเคยเป็นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อายุเท่ากันเลยคะ น้องไม่งอแงเลยคะ เป็นเด็กดีกว่าตอนแม่อยุ่ และเป็นห่วงแม่มากด้วยคะ เกินความคาดหมายมากเลย

สู้ๆนะคะแม่