ขอกำลังจัยจากแม่ค่ะ

ขอกำลังจัยหั้ยน้องเมษาหน่อยค่ะแม่ๆ หนูนอนโรงพยาบาล​1คืนแล้วค่ะ เนื่องจาก ลำไส้อักเสบค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ หนูน้อยวัย 6เดือน

ขอกำลังจัยจากแม่ค่ะ
69 ตอบกลับ

ให้น้องทานไรไปคะ ลำไส้ถึงอักเสบได้

4y ago

ม่ทราบว่าเกิดจากอะไรน่ะค่ะแม่ มีเด้กที่เปนเหมือนกัน5คนค่ะ หมอบอกว่าอาจจะเกิดจากแบดทีเรียที่มากับฝนค่ะแม่

ขอให้น้องหายเร็วๆค่ะ สุขภาพแข็งแรงๆ

4y ago

ขอบคุณ​น่ะค่ะแม่🙏🙏

เกิดจากอะไรคะลำไส้ถึงใด้อักเสบ

4y ago

หมอบอกว่าเกิดได้หลายสาเหตุค่ะแม่ ตอนนี้เด็กที่มีอาการเดียวกัน5ค่ะ หมอบอกช่วงนี้เด้กเป้นเยอะค่ะ

ขอให้แข็งแรงๆกลับบ้านได้ไวๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​น่ะค่ะแม่❤️❤️

หายไวไวนะ คุณแม่สู้ๆนะคะ ✌️✌️

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​❤️​ตอนนี้​อาการ​ดีขึ้น​มาก​ค่ะ​

หายไวๆน่ะจ้ะ คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​น่ะค่ะแม่🙏🙏

หายไวๆนะคะ คุณพระคุ้มครองลูก

4y ago

ขอบคุณ​น่ะค่ะแม่🙏❤️

หายไวๆนะลูก คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​❤️​ ตอนนี้​อาการ​ดีขึ้น​มาก​ค่ะ​❤️​

หายไวๆนะคนเก่ง สู้ๆน๊าค่ะ ✌🏻

4y ago

ขอบคุณ​น่ะค่ะแม่❤️❤️🙏🙏

หายไวๆนะคับคนเก่ง สู้ๆคับ✌✌

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่​❤️​