ขอกำลังจัยจากแม่ค่ะ

ขอกำลังจัยหั้ยน้องเมษาหน่อยค่ะแม่ๆ หนูนอนโรงพยาบาล​1คืนแล้วค่ะ เนื่องจาก ลำไส้อักเสบค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ หนูน้อยวัย 6เดือน

ขอกำลังจัยจากแม่ค่ะ
69 ตอบกลับ

ขอให้หนูแข็งแรงไวๆน่ะลูก

4y ago

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​แม่​🙏🙏

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ...สู้ๆ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​❤️​🙏🙏

เกิดจากอะไรคะลำไส้อักเสบ

4y ago

หมอบอกแม่ว่าเกิดได้หลายสาเหตุค่ะ ตอนนี้ที่โรงบาลเปนเหมือนกัน5คนค่ะแม่ หมอบอกช่วงนี้เด็กเป้นเยอะมากค่ะ

สู้ๆน้ะค้ะ ขอให้หายไวๆ

ขอให้หายไวๆนะคะ คนเก่ง

หายไวๆนะครับคนเก่ง❤️

หายไวไวนะคะสู้ๆ✌️ค่ะ

หายไวไวนะค่า♥️✌️

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

หายเร็วๆ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบน่ะค่ะแม่❤️❤️