หน้าท้องมีรอยหนังเหี่ยวย่น

ขอ How to แม่ๆที่คลอดน้องแล้ว หนังหน้าท้องมีรอยเหี่ยวย่น ท้องปลิ้นพุงย้วย เป็นคนตัวเล็กตอนตั้งท้อง ท้องใหญ่มากคะ จนใครๆก็ทักว่าท้องลูกแฝดแน่ๆ พอคลอดน้องออกมาตอนนี้น้องอายุได้10เดือนกว่าๆแล้วคะ หน้าท้องเหี่ยวย่น ไม่กล้าใส่เอวลอย เลยคะ

2 ตอบกลับ

ออกกำลังกายลดหน้าท้องค่ะ

แม่ผ่าหรือคลอดเองคะ