ขวดหัดดื่ม

ขวดหัดดื่ม แบบไหนใช้ดีคะ

1 ตอบกลับ

ปกติน้องดูดขวดนมไหมคะแม่? ที่ถามเพราะลูกบ้านนี้ไม่เอาขวด พอมาฝึกขวดหัดดื่มก็ไม่เอาเหมือนกัน แต่คงแล้วแต่เด็กด้วยก็เป็นได้

4y ago

บ้านนี้ก็เข้าเต้า น้องยอมดื่มน้ำจากช้อนและจากแก้วน้ำนะคะ แต่ขวดหัดดื่มและหลอดดูดไม่เอาเลย