ขวดนมลูก

ขวดนมใหม่ลูกที่เพิ่งซื้อ ล้างอย่างเดียวไม่ต้องนึ่งได้มั้ยเอ่ย พอดีที่นึ่งบ้านนี้ยังไม่มีเลยค่าา?

7 ตอบกลับ

ต้มน้ำเดือดๆ ต้มได้ค่ะ ไม่ควรละเลยการต้มหรือนิ่งค่ะืสำคัญมาก

4y ago

ขอบคุณมากๆค่าา

ล้างแล้วก็ต้มค่ะ บ้านนี้ไม่เคยซื้อที่นึ่ง ลูก3แล้วเหมือนกันค่ะ

4y ago

โอเครเลยค่าขอบคุณมากๆนะค่า

ต้มค่ะแม่ เราลูกสาม แล้วไม่เคยใช้ที่นึงเลย 😊😊😊

4y ago

สอบถามวิธีต้มขวดนมหน่อยค่ะ ต้มน้ำเดือดแล้วปิดแก๊ส แล้วเอาขวดนมแช่เลยใช่ไหมคะ หรือต้องต้มตอนเปิดแก๊สอยู่ ต้มประมาณกี่นาทีคะ

ต้มจ้า ตอนแรกๆ บ้านนี้ ก็ต้มคะ 😁

ได้ความรู้เพิ่มแล้ว

ต้มได้คะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆค่าา

ต้มค่ะแม่

4y ago

โอเครเลยค่ะได้เซฟเงินไปด้วย