แม่ๆซื้อขวดนมยี่ห้ออะไรให้ลูกบ้างค่ะ #คุณแม่มิอใหม่

ขวดนมยี่ห้ออะไรดีกับเด็กทารก

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ avent, pigeon (คอกว้าง), natur (คอแคบ) ค่ะ ให้ลูกลองหลายๆแบบค่ะ บ้านนี้น้องไม่ดูดเต้าอ่า แม่เลยลองหลายยี่ห้อน้องก็ดูดหมดนะคะ

แนะนำพีเจ้นและเนเจอร์นะครับ ส่วนจุกจะเป็นของพีเจ้น ครับ เด็กใช้ดีมากๆครับ

เลือกยี่ห้อนี้ค่ะ จุกนมกันอากาศเข้า กันโคลิค เหมือนหัวนมมารดา

5y ago

ร้านนี้ในshopeeค่ะ

พี่เจ้นท์ สีชาคะ ทนความร้อนดี นึ่งทุกวันวันละหลายรอบยังได้

บ้านนี้ใช้พีเจ้นขวดคอกว้างค่ะ รุ่นจุกเสมือนนมแม่ค่ะ

พีเจ้น เนเจอร์ โลตัส เคยใช้ 3 ยี่ห้อนี้ ดีเหมือนกันค่ะ

เนเจอร์กับพีเจ้นค่ะ แต่ส่วนใหญ่ใช้พีเจ้นค่ะ

Event คร่า สามารถใช้กับเครื่องปั๊มของ attitude mom พอดีเลย

เนเจอร์ รุ่นไม่ดูดไม่ไหล พี่เจ้นขวดคอกว้างค่ะ