แม่ๆซื้อขวดนมยี่ห้ออะไรให้ลูกบ้างค่ะ #คุณแม่มิอใหม่

ขวดนมยี่ห้ออะไรดีกับเด็กทารก

33 ตอบกลับ

พีเจ้นค่ะ แพงหน่อย แต่เรื่อง่คุณภาพดีค่ะ

Pigeon ค่ะ ขวดสีขาคอกว้าวจุกนมเสมือนนมแม่ค่ะ

บ้านนี้ใช้พีเจ้นค่ะ จุกนมเสมือนนมแม่ค่ะ

พีเจ้น จุกนมที่เสมือนหัวนมแม่ค่ะ

ส่วนตัวนะ ชอบยี่ห้อเอเวนค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้พีเจ้นค่ะ 💋😚

แม่บ้านนี้ซื้อพีเจ้นค่ะ

บ้านนี้ใช้ของพีเจ้นค่ะ

ขอบคุณทุกๆคำแนะนำค่ะ

พีเจ้นคอกสว้างสีชาจ้า