ขวดนม ของเด็ก จุกนมของเด็ก จะมีวิธีการเลือกอย่างไรบ้างคะ

5 ตอบกลับ

หากเป็นขวดนม PPSU จะมีอายุการใช้งานเฉลี่ย 8 เดือน ถึง 2 ปี ขึ้นกับการดูแลรักษาค่ะ

หากเป็ฯขวดนม PES อายุการใช้งานเฉลี่ย 6 เดือน ถึง 1 ค่าาาา

อยากรู้วิธีเลือกเหมือนกันค่า

มารอคำตอบด้วยคะ