พัฒนาการ​ของเด็ก

ขอดูพัฒนาการ​เด็กเดือนตุลา62หน่อยค่าา

3 ตอบกลับ

มีนา 62 ได้ไหมคะ - ฟังรู้เรื่อง - เดินคล่องวิ่งเก่ง - ใช้หยิบของได้เล็กน้อย - เริ่มทานข้าวเองได้ - เริ่มทาแป้งเองได้ - เอาแต่ใจสุดๆ - ฯลฯ

4y ago

เก่งจังเลยค่ะ เอารูปน้องมาอวดบ้างนะคะ

บ้านนี้เริ่มเดินได้3-4ก้าวแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มจับยืนแล้วค่ะ

4y ago

เดี๋ยวสักพักก็ได้ตามจับแล้วค่ะแม่😂