32+2w​ ปวดหน่วงมาก​ ใครเป็นบ้างคะ

ขยับตัวเอียงตัว​ เดิน​ นั่ง​ หน่วงไปหมด​ แต่เราท้องหนาเราไม่ลูกส่าแบบไหนคือมดลูกบีบตัว​ แต่หน่วงมากๆ​ แบบนี้ปกติไหมคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ​ สงสัยอ้วนด้วยเลยหน่วงไว