ระบาย

ขนาเคนแรกยังรู้สึกได้ว่าเลี้ยงคนเดียวดีนะที่มีพ่อแม่ช่วยละนี้คนที่สองนี้ถ้าเราต้องเลี้ยงคนเดียวจริงๆจะรอดมั่ย​ เห้อเครียด... ไม่อยากให้คลอดออกมาเลย😭😭

1 ตอบกลับ

เราเลี้ยงกัน 2 คนกับสามีตั้งแต่แรกคงอดจนตอนนี้ 1.8 ขวบ ผ่านไปไ้ด้ด้วยดีนะคะ