คุณแม่คนไหนมีปัญหาขนาดเต้านมไม่เท่ากันบ้างไหมคะ

Voice your Opinion
มีปัญหาขนาดเต้านมไม่เท่ากันค่ะ
ไม่มีปัญหาเรื่องขนาดเต้านมไม่เท่ากันค่ะ

1826 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

มีช่วงแรกๆ ค่ะ เนื่องจากลูกเข้าเต้าแค่ข้างเดียว อีกข้างไม่ยอมเข้า

ดูโดยรวมก็ปกติค่ะ ไม่มีข้างไหนใหญ่กว่า

ไม่เท่ากันอยู่แล้ว ไม่รู้เป็นเพราะอะไร

มีบ้างค่ะ

มีค่ะ