ท้องเล็ก

ขนาดหน้าท้องเล็กจนคนทักแต่ซาวด์ล่าสุด 22 วีค น้ำหนักตามเกณฑ์ ตอนนี้ 30 วีคดิ้นเบากว่าคนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันต่างจากคนแรกมากค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ไปหาหมอ คุณหมอว่าน้องแข็งแรงดีน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ปกติดีค่ะ แต่ถ้าน้องดิ้นน้อยหรือเบา เข้าพบหมอปรึกษาคุณหมอดีกว่านะค่ะ