ของแข็งและก็คลาย

ขนาดนี้ใกล้คลอดยังค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะ 40+6 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากท้องแข็งละก็คลายค่ะ

ของแข็งและก็คลาย
2 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ยังเลยค่ะแม่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกกลับมาดูอาการที่บ้านอีกค่ะถ้าไม่มีอาการอะไร วันจันทร์ ไปเร่งคลอดค่ะแม่