ผมร่วง

ขนาดท้องยังร่วงขนาดนี้ หลังคลอดไม่ต้องพูดถึง หัวคงจะล้านเลย ช่วงนี้เป็นรังแคหนักมาก คันหัวมาก ผมร่วงเยอะก่อนท้อง ได้รักษา กับหมอที่ปิ่นเกล้า ทานยาปลูกผมอยู่ 6 เดือน แต่ตอนนี้ทำอะไรไม่ได้เลยรอคลอดอย่างเดียวเครียดมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ใช้แชมพูเด็กนะคะ

5y ago

ค่ะ จะลองใช้ดู คันหนังศรีษะมากๆ