ผมร่วง

ตอนนี้คลอดน้องได้ 3 เดือน6วันแล้วค่ะ และตอนนี้แม่กำลังเข้าสู่โหมดผมร่วง คือร่วงเยอะมาก ไม่รู้ว่าจะร่วงแบบนี้ไปอีกกี่เดือน ผมร่วงยังไม่พอแถมสิวขึ้นหน้าอีกจร้าา แม่ๆบ้านไหนกำลังเข้าสู่โหมดนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ผมร่วงเหมือนกันค่ะ ร่วงทุกคนเพราะฮอร์โมน บ้านนี้ก็ร่วงเยอะ เเต่เป็นคนผมหนาอยากให้ร่วงเยอะเลยค่ะ5555

ร่วงหนักมากค่ะเดือนไปไหนเส้นผมปลิวว่อน