มีใครท้องลายแบบเราบ้าง

ขนาดทาครีมก็เอาไม่อยู่ค่ะ พึ่งมาแตกตอน8เดือนเกือบ9เดือน

มีใครท้องลายแบบเราบ้าง
62 ตอบกลับ

มาเริ่มแตกเอาเดือนที่8เหมือนกันค่ะตอนนี้9เดือนหน่อยๆแล้ว​ คุณหมอเราบอกเดี๋ยวคลอดน้องก็จางลงค่ะ​ขยันทาครีมต่อไปอย่าได้หยุดคร่าแม่​ 😊😊

4y ago

ทาทุกวันเลยค่ะ ลามยิ่งกว่าเก่าอีกค่ะ😂

บ้าน​นี้ท้อง​ 2​ แล้วไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ​ อาจเป็นเพราะหน้าท้องหนาเลยทำให้ท้องไม่แตกไม่ลาย​ 8​ เดือนแล้วคันท้องมากเลยค่ะ

4y ago

ดีมากเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกแตกสะเยอะเลย555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ แตกตอนเข้า8เดือนเหมือนกันตอนนี้ลามไปถึงขาเลยค่ะ เศร้ามากคิดว่าจะรอดแล้วมาแตกโค้งสุดท้าย😂

4y ago

เศร้าเหมือนกันค่ะ55 แต่พอคลอดน้องรอยแตกน่าจะจางลงนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มแตกตอน 8-9เดือน ตอนนี้คลอดได้จะเดือนแล้วคะ รอยจางลงมากแล้วค่ะ อย่าเครียดนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ไม่เครียดแล้วค่ะ🤣

36+1week ท้อง2แล้วยังไม่แตกลายยังรอดอยู่ค่ะ น่าจะเป็นที่ผิวเราด้วยทาบ้างไม่ทาบ้างยังไม่แตกเลยค่ะ

4y ago

คุณแม่ท้องสวยมากค่ะ💗

ของคุณแม่หนังท้องบางก็เลยแตกแต่ของแม่บ้านนี้ท้องที่3ได้จะ9เดือนแล้วไม่แตกเลยจ้าหนังท้องหนา

4y ago

ตั้งใจจะมี3คนเลยค่ะ นี่แค่ท้องแรกก็แตกสะเยอะเลย555

บ้านนี้จะเข้าเดือนกำหนดคลอดเเล้ว ยิ่งลามไปถึงก้นถึงขาเลยค่ะ ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ🥰😆😆

4y ago

ทำใจอย่างเดียวค่ะ เป็นเหมือนกัน555

หน้าท้องบางหรือป่าวค่ะ..ถ้าหน้าท้องบางโครตครีมก็เอาไม่อยู่น่าจะลองทาน้ำมันมะพร้าวนะค่ะ

4y ago

น้ำมันมะพร้าวดีนะค่ะต้องทาตั้งแต่ท้องเริ่มออกแต่บางคนก็เอาไม่อยู่ แม่บ้านนี้ก็แตกค่ะ

ท้องแรกไม่แตก รอลุ้นท้องนี้ค่ะ จะ7เดือนแล้ว ก้มมองพุงตัวเองทุกวัน ว่าแตกยังว้าาาา 😆

4y ago

ของเราก่อนท้อง54ค่ะ ตอนนี้67เยอะพอสมควรค่ะ555

ของบ้านนี้เริ่มคันแล้วมีแอบๆเกาบ้างแต่ที่หน้าอกไม่ได้เกาเลยขึ้นมาจนแม่ตกใจ555🤣