มีใครท้องลายแบบเราบ้าง

ขนาดทาครีมก็เอาไม่อยู่ค่ะ พึ่งมาแตกตอน8เดือนเกือบ9เดือน

มีใครท้องลายแบบเราบ้าง
62 ตอบกลับ

ตอนนี้เต้านมเราเเย่มากเลยค่ะ คันมาก เเต่ท้องยังรอลุ้นค่ะจะเเตกเหมือนนมมั้ย

4y ago

คันมากๆเลยจ้าแม่ จะไม่เกาก็อดใจไม่ไหว 5555

ท้องยังไม่แตกค่ะแต่สะโพกแตกยับเลย ..คิดว่าท้องก็คงอีกไม่นาน บ้านนี้ 29w5dค่ะ

4y ago

ทาครีมกันไว้นะคะ

เปนเหมือนกันค่ะท้องลูกคนแรก8จะเข้า9เดือนแตกเลยค่ะทาครีมบำรุงก้เอาไม่ยุ

4y ago

🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้ไม่เคยท้องแตกท้องลายเลยค่ะจะคลอดคนที่4แล้วลอยหนึ่งก้ไม่มีค่ะ

4y ago

ของบ้านนี้น่าจะท้องบางค่ะ เลยแตกเยอะ

แตกเป็นเส้นสีขาวตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้อง4แล้วไม่มีรอยแตกเพิ่ม 😂

4y ago

ทาครีมกันต่อไปนะคะ🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ค่อยเยอะค่ะ เริ่มลายตอน 8 เดือนเหมือนกันค่ะ

4y ago

ทาเยอะมากค่ะ แต่ไม่รอด แต่ก็ไม่เยอะเท่าไหร่😄

บ้านนี้ท้องที่3ค่ะ ตอนนี้31+2 รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะว่าจะแตกไหม🤣🤣

4y ago

คุณแม่ท้อง3แล้ว ไม่น่าแตกแล้วค่ะ ท้องสวยมาก💗

แตกเหมือนกันค่ะใต้สะดืออีกหน่อยก็คงขึ้นมาข้างบนไม่ได้เกานะคะ

4y ago

ท้องคงขยายเร็วค่ะ ต้องขยันทาครีมค่ะ

เหมือนกันค่ะทาทุกอย่างที่ว่าดีทาบ่อยยิ่งทายิ่งทำร้ายมาก😭😭

4y ago

เราก็หาครีมทุกตัวที่ว่าดีมาใช้ ก็ไม่หายค่ะ น่าจะท้องขยายเร็ว

เราค่ะ มาเป็นตอนเข้า 8 เดือนเหมือนกันเลย ทีแรกนึกว่าจะรอดแล้ว

4y ago

น่าจะท้องขยายเร็วด้วยแหละค่ะ