มีแม่ท้องคนไหน​ ทำงานกรีดยางบ้างค่ะ​

อยากรู้ว่าการกรีดยางมีผลต่อลูกในท้องมั้ย​ ขอบคุณสำหรับคำตอบ​ค่ะ​

3 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่มีอายุครรภ์มากขึ้นมีผลนะคะ เพราะคนท้องเดินมากๆไม่ได้ ในการก้มต่ำกรีดยางก็จะลำบากในการก้มๆเงยๆ ถามว่ากรีดยางตอนท้องได้ไหม จริงๆก็กรีดได้นะคะถ้าสวนยางคุณแม่ไม่เยอะมากสิ่งสำคัญคือการเดินมากๆ การพักผ่อนน้อยมีผลต่อลูกในท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ ไปลองมาแล้วปวดหลังมากค่ะ🤣

แม่บ้านนี้ก็กรีดค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์7เดือนแล้ว

บ้านนี้ก็กีดจ้า อายุครรภ์จะ7เดือนแล้ว ยาง1900ต้น กีด2คนกับแฟน