คุณชอบทานขนมไทยชนิดไหนคะ

Select multiple options
ลอดช่อง
ข้าวเหนียวมะม่วง/ทุเรียน
สาคู
ทับทิมกรอบ
ขนมปลากริมไข่เต่า
บัวลอย
ชอบทานขนมไทยชนิดอื่น ๆ (ชอบทานอะไรบ้างคะ ?)

1876 ตอบกลับ

18 ตอบกลับ

ข้าวเหนียวมะม่วง ลอดช่อง ทับทิมกรอบ ขนมปลากริมไข่เต่า

ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง เม็ดขนุนและอีกหลายอย่างเลยค่ะ

จริงๆอะไรที่เป็นขนมไทยชอบทานทุกอย่างเลยค่ะ

ชอบกินปลากิมไข่เต่า หอมน้ำตาลค่ะ

ทับทิมกรอบ บัวลอย ลอดช่อง สาคู

ทองหยิบ​ทองหยอด​ ขนมจู้จุน

ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง

ชอบหลายอย่างเลยค่ะ

ชอบทุกอย่างเลยค่ะ

ข้าวเหนียวทุเรียน