ฉีดวัคซีนโควิด ขณะตั้งครรภ์

ขณะตั้งครรภ์แม่ๆคนไหน ฉีดวัคซีนโควิด แล้วบ้างค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ แม่บ้านนี้ฉีดอินซูลิน มีความดัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำว่ายังไงบ้างคะ ให้ฉีดมั้ย เพราะคุณแม่ถือเป็น หญิงตั้งครรภ์กลุ่มเสี่ยงที่มีโรคประจำตัว ตามประกาศของราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์ คุณแม่ควรได้รับวัคซีนโควิดค่ะ

3y ago

ถ้าแบบนั้นก็ไปฉีดเถอะค่ะ สถานการณ์แบบนี้ คนท้องติดเยอะเลย ฉีดดีกว่าไม่ฉีดค่ะ ยิ่งมีเบาหวาน มีความดันด้วย ควรฉีดจริงๆ ค่ะ