ข้อใดบ้างที่คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถทำได้ถ้าอยากให้ลูกฉลาด?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
คุณแม่ควรทานอาหารดีๆที่มีประโยชน์
คุณแม่ควรอ่านหนังสือให้ทารกในครรภ์ฟังในช่วงเวลาว่าง และก่อนนอน
คุณแม่ควรฟังเพลงเพื่อผ่อนคลาย
คุณแม่ควรอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี
คุณแม่ควรเล่นกับลูกในท้องบ่อยๆ เช่น การลูบท้อง

3060 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำทุกอย่างเลย

ทุกข้อที่กล่าวมา

ทุกข้อเลยค่ะ

ทุกข้อค่ะ

ทั้งหมด

ทุดข้อ

ทุกข้อ