ข้อใดบ้างที่คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถทำได้ถ้าอยากให้ลูกฉลาด?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
คุณแม่ควรทานอาหารดีๆที่มีประโยชน์
คุณแม่ควรอ่านหนังสือให้ทารกในครรภ์ฟังในช่วงเวลาว่าง และก่อนนอน
คุณแม่ควรฟังเพลงเพื่อผ่อนคลาย
คุณแม่ควรอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี
คุณแม่ควรเล่นกับลูกในท้องบ่อยๆ เช่น การลูบท้อง

3066 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

😊