คุณเคยขูดหินปูนไหมคะ

Voice your Opinion
เคยขูดหินปูน
ไม่เคยขูดหินปูน

1828 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

6 เดือนขูดครั้งนึงค่ะ เพราะส่วนตัวจัดฟันมา3ปีแย้ววว โล่งปากแถมลดกลิ่นปากได้อีกด้วยนะคะ เก็บไว้เยอะมีกลิ่นปากฟันผุเอาได้นะคะ😅😅

เคยคิดที่จะไปขูดนะ แต่ลองถามคนที่เขาเคยไปขูดแล้ว เขาบอกว่ามันจะรู้สึกเจ็บไปเสียวๆอะไรประมาณนี้เลยไม่กล้าไปขูด

ช่วงท้อง งดทำฟันและทำผมเลยค่ะ กลัว

เคยค่ะ ตอนจัดฟัน

ไม่เคยขูดค่ะ

เคยขูดค่ะ

ไม่เคย

เคยขูด

เคยค่ะ

เคย