ก้นลูกแดง

ก้นน้องแดงค่ะแล้วน้องฉี่น้องก็แสบใช้อะไรทาดีคะแล้วเหมือนก้นน้องจะเป็นแผลด้วยค่ะ

ก้นลูกแดง
32 ตอบกลับ

แม่ต้องดูให้น้องทุกวันนะคะ ก่อนใส่แพมเพิสเด็กเขาบอกไม่ได้ ขนาดเราโตแล้วบางทีกางเกงในกัดข้างขายังเจ็บเลยค่ะ ลูกเราพอเริ่มแดงเอาบีแพนเธนทาระงับไว้ก่อนได้ผลดีค่ะ

ช่วงนี้แม่งดใส่แพมเพิดเลยค่ะสงสารน้องปล่อยไห้โล่งไปก่อนหายแล้วค่อยใส่ใหม่นะค่ะแม่ พยายามอย่าไห้ก้นน้องอัปชื้น เช็ดก้นไห่แห้งแล้วทาแป้งค่ะ

บ้านนี้ไม่ใช้อะไรเลยพยายามไม่มห้ใส่แพมเพิสเพราะทำให้น้องเป็นเลยใส่แค่กลางคืนตื่นมาก็ไม่ใส

บีแพนเท็นคะ ทาด้วย แห้งๆเดี๋ยวก็หาย .. ใช้ผ้าอ้อมธรรมดา สลับกับแพมเพศบ้าง พักก็นน้อยๆคะ

แม่งดใส่แพมเพิสให้น้องตอนกลางวันค่ะ และอาบน้ำเสร็จเช็ดแห้งๆทาให้บีบเพนเธนให้ค่ะ

แม่กินไรผิดป่าวค่ะ เช่นของเผ็ดอ่ะ จะทำให้ลูกก้นแดงได้ค่ะ แม่ต้องงดกินของเผ็ด

งดไส่เเพมเพิสซัก4-5ชั่วโมงเดี้ยวน้องก้ดีขึ้นคะ ลุกบ้านนี้เคยเป้นคะหายเเน่ๆคะ

แนะนำแนปปี้ ฮิปโป้ กับวาสลีน ใช้ดีค่ะบ้านนี้คนโตใช้สองอันนี้ตลอด

ที่บ้านทาวาสลีนค่ะ ทางบางๆไม่ต้องหนา ทุกครั้งที่เปลี่ยนแพมเพิด

ที่บ้านใช้ตัวนี่แม่ โบกก้นประจำหลังเปลี่ยนแพมเพิส หรือผ้าอ้อม