ก้นลูกแดง เกิดจากอะไร

ก้นลูกแดงแบบนี้เกิดจากอะไรคะ ลูกอายุ7เดือนค่ะ ทาบีเพนเท่นแล้วยังไม่หาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เเพมเพิสก็ใช้แบบเดิม

ก้นลูกแดง เกิดจากอะไร
6 ตอบกลับ

อย่าหมกอึค่ะ อึให้รีบเปลี่ยน เพิ้สเปลี่ยนทุก 3 ชม. มีเวลาให้ลูกพักผิวบ้าง ใส่กางเกงในซับฉี่ให้สัก 20-30 นาทีต่อวัน เวลาเช็ดล้างทายาต้องรอให้แห้งสนิทก่อนถึงใส่เพิ้สต่อ ไม่แห้งอับชื้นก้นแดงได้ค่ะ

น้องถ่ายบ่อยค่ะ​ ใช้บีเพนเทนสีม่วงทา​ที่ร่องก้นได้เลย​ ม้นจะช่วยลดการอักเสบ​การละคายเคืองของผิวค่ะ​ ทาทุกครั้งที่เปลี่ยนแพ​มเพิสค่ะ​ เดี๋ยวก็หายค่ะ

ลูกเรากำลังจะแปดเดือน ก้นจะแดงแบบนี้ตอนเบ่งอึมากๆค่ะ จะเป็นตอนกินกล้วย พอลดหรือหยุดกล้วย ไม่เคยต้องเบ่งอึ ก้นก็จะไม่แดงแบบนี้เลยค่ะ เราทา fae & mae ค่ะ

แพมเพิสแฉะ ใส่นานเกินไปคะ ใช้วาสลีนหรือครีมที่ทาโดยเฉพาะก็ได้คะ อย่าลืมเช็คให้สะอาดด้วยนะคะ

บ้านนี้ก้นแดงเพราะน้องอึบ่อยคะทาปิโตรเลียมเจลทุกครั้งที่เป็นแพมเพิสรอยแดงก็ค่อยๆหายไป

บ้านนี้ใช้ยาตัวนี้ค่ะคุณหมอให้มาทาแล้วหายเร็วมาก ยา TA0.02%