ก้นกระแทกทำไงดีค่ะ ท้อง3เดืิอน

ก้นกระแทกทำไงดีค่ะ

15 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกทางช่องคลอดแนะนำให้ไปหาหมอเลยคะแต่ถ้าไม่มีก็ไม่ต้องกังวนคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ หรือถ้าไม่สบายใจก็พบหมอดูนะคะ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไรก็ไม่มีอะไรต้องหน้าเป็นห่วง

หาหมอคะแม่ บ้านนี้หมาชนล้มตอนท้องอ่อนเหมือนกัน

ไปหาหมอเพื่อความแน่ใจดีกว่าค่ะแม่

ถ้ากระแทกแรงไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ถ้าเลือดไม่ออกไม่เป็นไรค้า

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะค่ะ

หาหมอค่ะ เพื่อความสบายใจ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะแม่