ทานนมแม่แล้วท้องเสีย

1เดืิอน19วันทานนมแม่แล้วท้องเสียออกเป็นน้ำใสๆใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

นมแม่ไม่น่าจะทำให้ท่องเสียน่ะ แม่กินอะไรที่ทำให้อึน้องเปลี่ยนรึเปล่า ปกติเด็กนมแม่ก็จะถ่ายเหลวสีเหลือง ถ้าแม่กินผักเยอะก็ออกเขียวหน่อย แม่ลองปรับอาหารดู ที่ว่าท้องเสียนี่น้องถ่ายจำนวนครั้งเยอะกว่าปกติกี่ครั้งคะ

ดูเต้าละนานๆๆอย่าเปลี่ยนเต้าเร็วค่ะ

คยศ ฝ