35w มีอาการเจ็บในก้นมาอาทิตย์นึงแล้วลองคลำดูมีก้อนๆตรงใกล้ๆร่องก้นฝั่งซ้ายกดไปโดนแล้วเจ็บเวลาขมิบก้น

ก้จะเจ็บตรงหูรูดด้วยเริ่มถ่ายยากมาเดือนนึงแล้วคะเวลาถ่ายเบ่งแล้วปวดมากมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ.คิดว่าเป็นริดสีดวงทวารมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ริดสีดวงรึป่าวคะ มีเลือดออกด้วยมั้ย

3y ago

ไปหาหมอมาแล้วคะเป็นริดสีดวงคะ.แต่ยังไม่มีเลือดออกคะ