แม่คนไหนเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวบ้างคะ

-ก่อนไปเจาะต้องอดอาหารอดน้ำไหม -หลังเจาะแล้วนอนท่าไหนได้บ้างคะ -มีอาการอะไรบ้างไหม แชร์ข้อมูลกันหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏 #เจาะน้ำคร่ำตรวจดาว #ท้องแรก #ผลดาวเสี่ยง #ครรภ์เป็นพิษ #มีเนื้องอกในมดลูกเบียดเด็ก

1 ตอบกลับ

-ก่อนเจาะไม่ต้องอดอะไรเลยค่ะ -หลังเจาะ นอนพัก 30 นาที ท่าที่สบายตัวค่ะ ถ้าไม่มีอาการอะไรคุณหมอให้กลับบ้าน -ก่อนเจาะแม่กลัวมากค่ะ หลังเจาะไม่มีอาการอะไร มีแค่กังวลว่าผลจะออกมาแบบไหน แผลเจาะเล็กมากๆๆ ค่ะ ส่วนตัวแม่หลังเจาะมาเหมือนมีไข้ แต่แม่คิดว่าไม่เกี่ยวกับเจาะน้ำคร่ำ เกี่ยวกับแม่ฉีดยาวัคซีนไข้หวัดใหญ่ในวันเดียวกันกับที่เจาะน้ำคร่ำค่ะ