แม่ให้นมลูก​กิน​กาแฟ

ก่อนให้นมลูกเราต้องปั้มนมออกก่อนมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทานไม่เกินวันละหนึ่งแก้วไม่ต้องค่ะ ในกาแฟมีคาเฟอีน ลองสังเกตว่าน้องกินอิ่มนอนหลับตามเวลามั้ยก็พอค่ะ เพราะสารในกาเฟมันลงน้ำนม ลูกจะอาจพลอยนอนไม่หลับ และร้องกวนคุณแม่ได้ค่ะ