หลังใข่ตก

ก่อนใข่ตกมีเพสสัมพันล้วงน้า2วันและวันใข่ตกมีอีก1วันหลังใข่ตก เจ็บแต่หัวนม เป็นอะใรรึป่าวคะมีใครรู้มั้ย

3 ตอบกลับ

ถ้าสเปิมคุณพ่อแข็งแรงบวกกับไข่แม่สุกจ๊ะเอ๋กันเวลาพอดีกันก็มีสิทธิท้องชัวร์จ้าแม่

ถ้านมคัดต้องเจ้บทั้งเต้าแต่นี้เจ้บแค่หัวนมจ้าอาการบ่งบอกว่าจะท้องรึยังไงค้า???

5y ago

รอปจด.ขาด ตรวจค่ะ หรือตรวจก่อนปจด.ใกล้จะมาสัก2-3วัน เราก็ทำการบ้านแบบเจ้าของโพสนี่แหละค่ะ เราตรวจก่อนล่วงหน้าก่อนเมนจะมา3วัน ขึ้น2ขีดจ้า

ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ท้องแน่หรอค่ะถ้าเจบแบบนี้