น้ำนม

ไกล้จะคลอดแล้ว ตอนนี้32w5d แล้วค่ะ แต่นมเท่าเดิม ไม่ใหญ่ เจ็บนิดๆไม่มาก เจ็บแต่หัวนม ไม่คัดเต้า แบบนี้ตอนคลอดจะมีน้ำนมไหมคะ นมไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่ใหญ่ ไม่คัดจนวันคลอด แต่นมไหลตั้งแต่ 7 เดือน ตอนนี้น้องได้ 1.8 ขวบแล้ว น้ำนมยังเยอะอยู่เลยค่ะ