อาการเริ่มตั้งครรภ์ของแม่ๆแต่ละบ้านเป็นยังไงกันบ้างคะ

ก่อนแม่ๆจะรู้ตัวว่าตั้งครรภ์มีอาการอะไรเป็นพิเศษไหมคะ บ้านนี้กำลังลุ้นอยู่ค่ะ

8 ตอบกลับ

อาการคล้ายจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ ท้องอืด ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดเมื่อยขา

ปจด.ขาด ง่วงนอน เหนื่อยง่าย กินอะไรก้ออ๊วกออกหมดจ้า แพ้ท้องสามเดือนเต็มๆค่ะ

ไม่มีเลยค่ะ มีแค่ประจำเดือนขาดไปเดือนกว่าๆ เอะใจเลยตรวจก็โป๊ะเช๊ะค่ะ 😊

ง่วงนอนเหนื่อยง่ายเจ็บนม ตอนนี้6วีคแล้วค่ะ

ง่วงนอน มึนหัว และคลื่นไส้นิดหน่อย

บ้านนี้กินเก่ง เข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ

หิวบ่อย กินเก่ง ง่วงทั้งวัน

ปจด.ขาดเเล้วเจ็บเต้านมค่ะ