ผิดหวังอีกตามเคย

ก่อนอื่นเราขอเล่าก่อนว่า เราปล่อยมีน้องมาตั้งแต่ มกราคม62 ตอนนี้ปีกว่าแล้วค่ะ เดือนที่แล้วเราและสามีตัดสินใจไปหาหมอมีบุตรยาก คุณหมอตรวจและอัลตร้าซาวน์ให้พบว่าเรามีภาวะไข่ไม่ตก ให้ยาปรับประจำเดือนมาทาน+ยากระตุ้นไข่ หลังทานยา10วันไปซาวน์ได้ไข่2ฟองขนาด14และ16mm หมอบอกว่า2-3วันน่าจะโตพอดี และฉีดยาเพื่อให้ไข่ตกในอีก3วัน พร้อมนับวันทำการบ้านให้ เราและสามีตั้งใจและหวังมาก ครบหลังไข่ตก14วันคือวันที่10เมษา แต่เราตรวจวันที่11เมษา แล้วขึ้นแค่ขีดเดียว ก็คือไม่ท้อง ทั้งๆที่ก็ทำใจไว้บ้างแต่ก็แอบหวังอยู่ลึกๆสามีซึมไปเลย เราก็แอบน้ำตาซึม กอดกันร้องไห้สักพักก็เริ่มให้กำลังใจกัน ดีที่สามีเข้มแข็ง เค้าบอกว่าไม่เป็นไร เราพยายามมาขนาดนี้แล้ว พยายามใหม่อีกครั้งก็ได้ สงสารนางมากค่ะ เราแค่หวังว่าสักวันเราจะได้โชว์รูป2ขีดบ้างแค่นั้นเอง หมดทั้งที่ตรวจครรภ์ไม่ตำ่กว่า20อันและที่ตรวจไข่ตกไป ไม่ต่ำกว่า 50 อัน จิงๆค่ะ ยินดีกับคนที่อยากมีแล้วมีได้ง่ายๆนะคะ ถึงจะต้องนับ1ใหม่ก็จะสู้อีกครั้งค่ะ คนที่รอน้องอยู่ สู้ไปด้วยกันนะคะ

15 ตอบกลับ

ทาน Eurofer คะ ธาตุเหล็ก+โฟลิค ร่างกายคุณแม่จะได้สมบูรณ์มากขึ้น

ทำทุกวันเลยค่ะก่อนไข่ตก ขอให้สมหวังนะคะ

สู้​ๆ​ๆ​ค่ะเดียวเขากะมา

สู้ๆค่ะ

สุ้ๆคะ