ประจำเดือนมาไม่ปกติ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะค๊ะว่าไม่ทานยาคุม กำลังวางแผนจะมีลูก เริ่มปล่อยตั้งแต่วันที่1 เดือนธันวาปรากฎกว่า... เดือนธันวาประจำเดือนมาวันที่ 15 (ก่อนหน้านี้ปกติก็มาทุกวันที่15) เดือนมกราประจำเดือนมาวันที่ 17 เดือนกุมภาประจำเดือนมาวันที่ 20 เดือนล่าสุดประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ (วางแผนจะมีลูกตามระยะเวลาตกไข่ ใช้แอปพลิเคชันคะ) คำถามอยากทราบว่าทำไมประจำเดือนมาไม่ตรงซักเดือนเลย แล้วจะมีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยค๊ะ

ประจำเดือนมาไม่ปกติ
1 ตอบกลับ

อาจจะเป็น PCOS แม่ต้องใช้ที่ตรวจหาวันตกไข่ด้วยค่ะ มีตามร้านขายยาค่ะ แล้วควรปรึกษาหมอเพื่อซาวด์ดูรังไข่และท่อรังไข่ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากเลยคะ