พ่อหนีไปตั่งเเต่รู้ว่าท้อง

คือเราอายุ16-17ปีเเฟนเรา19-20คือเเฟนเราแอบไปเอากับเด็กเเถวบ้านเราอายุ14-15ปีเเล้วเราจับได้เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้วเราก็เลยตัดไปบอกกับแท่ของเด็กอายุ15ว่าน้องได้เอากับเเฟนว่าเขาเลยไปเเจ้งความเอาภาคผู้เยาว์แฟนเราพอทางนั้นเราเอาความทางบ้านของเด็กอายุ15ได้คุยกันเราก้ไม่รุ้ว่าเค้าคุยอะไรกันเเต่พอเราทักไปหาแฟนเราแฟนเราก้โทดเราอย่างเดียวเลยเราเลยถามเเฟนเราไปโดนจะเอายังไงเรื่องลูกอ้ะตอนเเรกเขาบอกว่าจะรักเรากับลูกเเต่ตอนนี้เขาหนีไปยังไม่กับมาเลย

1 ตอบกลับ

เราคิดถึงเขามาก