ออกจากรพ.ตัวไม่เหลือง

ก่อนออก โรงพยาบาลตรวจค่าเหลืองไม่เจอ พอกลับมาบ้าน ทางครอบครัวสามีบอกว่าลูกเราเหมือนจะเหลืองๆ เราให้ลูกกินนมจากเต้าอย่างเดียว งดน้ำ เค้าบอก ต้องใก้น้องกินน้ำจะได้หายเหลือง เราไม่เชื่อคะ ไม่ให้ลูกกิน แต่พาลูกออกแดดเช้า อย่างเดียว เป็นไปได้มั้ยที่วันหมอนัดลุกจะเหลือง หรือเค้าอาจจะแค่ขาว คะ

ออกจากรพ.ตัวไม่เหลือง
25 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่โรงพยาบาลมีตัวเหลืองนิดๆ คะ ต้องเข้าตู้อบ 1 วัน พอกลับบ้านอาหารตัวเหลืองไม่มีแต่กลายเป็นน้องน้ำหนักลดลงแทนคะ

5y ago

บ้านนี้หมอบอกปกติ แล้วิก้อไม่ได้บอกว่าเสี่ยงค่ะ