38+4วีก ท้องผูกหนักมาก

ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีปัญหาท้องผูก พึ้งมาเป็นช่วงนี้เลยค่ะ อึเราก็ไม่แข็งนะคะ เราสามารถขอยาถ่ายจากหมอได้ไหมค่ะหรือซื้อกับเภสัช พรุ่งนี้ไปโรงบาลพอดี

1 ตอบกลับ

ขอยาจากคุณหมอสูติได้ค่ะ หรือจะลองดื่มน้ำลูกพรุน หรือน้ำเสาวรสสดๆไม่ใส่น้ำตาล หรือแก้วมังกร ช่วยได้นะคะคุณแม่ ของเรา 37w 4d ท้องเริ่มผูก จากที่ไม่เคยมีปัญหาค่ะ เป็นปกติช่วงใกล้คลอดนะคะ เรากินน้ำเสาวรสวันละแก้วช่วงเช้าตอนท้องว่าง ขับถ่ายสะดวกค่ะคุณแม่