และแล้วก้ได้นอนค่ะหลังจากมีมูกเลือกออกมา

ก่อนหน้านี้ได้โฟสถามใช้มูกเลือกไหม วันนี้มูกเลือกออกมาอีกเลยมาหาหมอ ปากมดลุกเปิด2เซนจ้า

และแล้วก้ได้นอนค่ะหลังจากมีมูกเลือกออกมา
10 ตอบกลับ

กี่วีคค่ะแม่ บ้านนี้มีมูกใสออกปากมดลูกเปิด 2.50 เซน หมอระงับคลอดไว้ก่อน 34+3 วีค

4y ago

ตอนนี้กับมายุบ้านแล้วค่ะเพราะไม่มีท้องแข็งหรือเจบท้อง

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

4y ago

ไปนอนยุมากี่วันคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

4y ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะเขาให้กับมาดูอาการยุบ้านต่อ

สู้ๆ นะคะแม่เพื่อตัวเล็ก

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

คุณแม่กี่วีกแล้วค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

กี่สัปดาค้ะแม่

สู้ๆค่าแม่

สุ้ๆนะคะ