แม่ๆคะ ขอคำแนะนำเรื่องเพิ่มน้ำหนักตัวหน่อยค่ะหมอสั่งเพิ่มน้ำหนักด่วนค่ะ เพราะตั้งแต่ท้องมาจนกระทั่งตอนนี้ได้ 32 วีคแล้วแต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 3 กิโลเองแต่น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ค่ะแต่จะไม่ดีตอนคลอด ขอคำแนะนำเพิ่มน้ำหนักอีกประมาณอย่างน้อย 7 กิโลภายใน 1-2 เดือน

**ก่อนหน้านี้แม่โดนสั่งควบคุมเบาหวานด้วยค่ะเนื่องจากมีกรรมพันธุ์

1 ตอบกลับ

นมถั่วเหลือง ไข่ค่ะ